Cập nhật giá vàng Phú Yên mới nhất hôm nay

969
Advertisement

Cập nhật giá vàng Phú Yên mới nhất hôm nay giúp khách hàng nắm bắt được giá vàng để chủ động cho việc mua bán.


Khách hàng tại Phú Yên chắc hẳn đang rất quan tâm đến thị trường vàng những ngày gần đây do có nhiều biến động về giá cũng như lượng cung – cầu. Bài viết này hãy cùng TheBank Việt Nam cập nhật bảng giá vàng tại Phú Yên mới nhất hôm nay.

Xu hướng vàng tại Phú Yên những ngày gần đây

Giá vàng chịu tác động của nhiều yếu tố như giá vàng chung trên toàn thế giới, tỷ giá ngoại tệ đồng Đô la Mỹ, các quy định về kinh doanh vàng do Ngân hàng Nhà nước ban hành, thương hiệu gia công và chế tác vàng, thị trường cung – cầu hàng hóa và thậm chí là giá xăng, dầu hỏa. Chỉ cần một trong số các yếu tố kể trên thay đổi cũng khiến giá vàng biến động theo chiều hướng khác nhau.

Cập nhật giá vàng tại Phú Yên
Cập nhật giá vàng tại Phú Yên

Trong tháng 11, giá vàng liên tục biến động thất thường khiến nhiều người không khỏi lo lắng. Thời điểm giữa tháng, giá vàng tăng đỉnh điểm vượt mốc hơn 60 triệu đồng/lượng chỉ trong thời gian 4 ngày giao dịch. Tuy nhiên từ đầu tuần này, giá vàng đã bắt đầu có chiều hướng giảm sâu.

Nhiều khách hàng đã chịu cảnh thua lỗ vài triệu đồng/lượng vàng chỉ sau vài phiên giao dịch. Theo các chuyên gia, giá vàng sẽ có thể tăng trở lại do nhu cầu mua bán mặt hàng này dịp cuối năm tăng mạnh. Vì vậy khách hàng nên cập nhật thường xuyên mức giá để nắm bắt thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách quy đổi các đơn vị vàng

Hiện nay có rất nhiều đơn vị đo lường vàng khác nhau như lượng, chỉ, cây vàng,…. Vậy mỗi đơn vị vàng này tương ứng với khối lượng bao nhiêu và có mối liên hệ nào giữa các cách gọi này hay không? Câu trả lời là có, các đơn vị đo lường vàng đều được áp dụng theo công thức sau đây:

1 phân vàng = 10 ly vàng = 0.375 gram

1 chỉ vàng = 10 phân vàng = 3,75 gram

1 cây vàng = 1 lượng vàng = 10 chỉ vàng = 37.5 gram

1kg vàng = 26 lượng 6 chỉ vàng

Trên các sản phẩm vàng hiện nay đều được khắc khối lượng vàng để người mua dễ dàng phân biệt và lựa chọn sản phẩm ví dụ như nhẫn 9999 0.5c là kí hiệu của sản phẩm nhẫn vàng ta 9999 có khối lượng là 0.5 chỉ.

Giá vàng tại Phú Yên mới nhất hôm nay

Cũng chịu những tác động của thị trường thế giới và giá vàng trong nước, giá vàng tại Phú Yên những ngày gần đây liên tục thay đổi. Dưới đây là bảng cập nhật mới nhất giá vàng tại Phú Yên hôm nay mà chúng tôi muốn cung cấp đến bạn đọc:

Loại vàngGiá mua vàng Giá bán ra
Vàng 999951.510.00052.210.000
Vàng 99%50.590.00051.490.000
Vàng 18K37.320.00039.320.000
Vàng 14K28.680.00030.610.000
Vàng 10K19.560.0021.560.000
Vàng SJC 1-10 Lượng60.310.00061.010.000
Nhẫn trơn SJC51.810.00052.520.000
giá vàng tại Phú Yên mới nhất hôm nay
giá vàng tại Phú Yên mới nhất hôm nay

Các địa chỉ mua vàng uy tín nhất tại Phú Yên

PNJ Phú Yên

PNJ là một thương hiệu kinh doanh vàng bạc lớn được đông đảo khách hàng biết đến. Không chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng, khách hàng khi đến với PNJ còn nhận được hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên. Khẳng định được vị thế trên thị trường vàng bạc trong nước, PNJ ngày càng mở rộng mô hình kinh doanh, xây dựng thêm nhiều cửa hàng mới tại hầu khắp các tỉnh, thành phố trên cả nước.

Những khách hàng tại Phú Yên quan tâm đến thương hiệu PNJ có thể đến tham quan và mua sắm tại cửa hàng ở địa chỉ:

119B đường Trần Hưng Đạo, phường 4, TP Tuy Hòa, Phú Yên.

Tiệm vàng Hồng Đức

Xuất phát điểm là một cửa hàng chuyên chế tác và kinh doanh các sản phẩm vàng bạc, bằng trách nghiệm, cái tâm trong từng sản phẩm, Hồng Đức đã ghi dấu ấn trong lòng những khách hàng tại Phú Yên qua các sản phẩm có thiết kế độc đáo, chế tác tỷ mỉ, sắc nét. Tất cả các sản phẩm của cửa hàng đều do những người nghệ nhân lành nghề thiết kế, gia công đến từng chi tiết nhỏ nhất. Hồng Đức cung cấp đa dạng các mặt hàng vàng bạc đáp ứng được nhu cầu, sở thích và khả năng tài chính của đông đảo khách hàng.

Địa chỉ tiệm vàng: 215 đường Trần Hưng Đạo, phường 4, TP Tuy Hòa, Phú Yên.

Địa chỉ mua vàng tại Phú Yên
Địa chỉ mua vàng tại Phú Yên

Tiệm vàng Kim Xuân Nghi

Nếu để kể tên tiệm vàng có nhiều cơ sở nhất Phú Yên thì Kim Xuân Nghi đứng vị trí đầu tiên. Sở dĩ tiệm vàng có nhiều chi nhánh bởi lượng khách hàng đến với Kim Xuân Nghi luôn đông và các chi nhánh ở các khu vực khác nhau sẽ giúp hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Thông thường tiêu chí để lựa chọn một sản phẩm vàng của khách hàng sẽ bao gồm: mẫu mã, kiểu dáng đẹp, đúng với mục đích sử dụng, giá thành phải chăng. Tất cả các sản phẩm ở Kim Xuân Nghi đều đáp ứng được các tiêu chí kể trên.

Địa chỉ tiệm vàng Kim Xuân Nghi:

174 Phan Đình Phùng, Tuy Hòa, Phú Yên.

270 Phạm Văn Đồng, Thị xã Sông Cầu, Phú Yên.

Chợ P7, Trường Chinh, Tuy Hòa, Phú Yên.

1068 Chợ Lầu, Tuy Hòa, Phú Yên.

CoopMart, Duy Tân, Tuy Hòa, Phú Yên.

Bài viết là đầy đủ các thông tin mới nhất về giá vàng tại Phú Yên mà chúng tôi muốn cung cấp đến bạn đọc. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật bảng giá để bạn đọc có thể nắm bắt mức giá vàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết này.

TÌM HIỂU THÊM:

5/5 - (1 bình chọn)
Advertisement
Bài trướcGiá vàng 9999 (4 số 9) bao nhiêu tiền 1 chỉ hôm nay?
Bài tiếp theoCập Nhật Giá Vàng Tại Hiệp Hội Giao Thủy Nam Định